ของใช้สัตว์เลี้ยง.com
By Petsuka

Petsuka “มากกว่าเพื่อน เหมือนครอบครัว” โดย บริษัท เบส โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตพร้อมจำหน่ายอาหารสุนัข อาหารแมว ขนมสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ของใช้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงครบวงจร เราเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ สินค้ามีความหลากหลาย มากกว่า 150 รายการ ซื้อครบจบในที่เดียว

เราใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ที่ครบถ้วนไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับสุนัขและแมว อาทิเช่น อาหารสุนัขและอาหารแมว เราใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม โดยใช้เนื้อแกะแท้จากประเทศออสเตรเลีย ทำให้ได้โปรตีนคุณภาพสูง ช่วยให้ระบบย่อยดีเยี่ยม ผสมวิตามิน ผัก และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรักอย่างดีที่สุด

ในส่วนผลิตภัณฑ์ทุกรายการของเพ็ทซูกะ ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน จากหน่วยงานภาครัฐ และผลิตสินค้าจากโรงงานที่มีมาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศ เราเลือกวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง เราให้ความความสำคัญ และใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า ทั้งอาหาร และอุปกรณ์ของใช้สัตว์เลี้ยง คำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงมาเป็นอันดับ 1 และมุ้งเน้นสุขภาพที่แข็งแรง อารมณ์แจ่มใส ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นอันตราย เพราะเรารู้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเป็น “มากกว่าเพื่อน เหมือนครอบครัว”


  • บริษัท เบส โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
    599/30 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900.

  • Tel: 02-192-1820-2
    Mobile: 081-714-1700

  • @petsuka
petsuka

ของใช้สัตว์เลี้ยง.com
"มากกว่าเพื่อน เหมือนครอบครัว"

PETSUKA แบนด์ของใช้สัตว์เลี้ยงคุณภาพ จำหน่ายแผ่นรองฉี่ ผ้าอ้อมสุนัข โอบิ ทรายแมว ผ้าเปียก ชุดแปรงสีฟัน สายจูง ที่นอน กรง คอก กระเป๋าสัตว์เลี้ยง เครื่องให้อาหาร ของเล่น แชมพู อาหารสุนัขและแมว ขนมสัตว์เลี้ยง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการทราบข้อมูล.

คุณภาพ
ราคา
การบริการ

สั่งซื้อได้ที่